tiểu cảnh ban công chung cư đẹp
26
Apr

Thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư đẹp

Nhắc đến chung cư, người ta thường nghĩ ngay đến những căn hộ cao tầng được thiết kế nội thất khá bí và không có không gian xanh. Thực tế, những chủ nhà căn hộ chung cư hiện nay đều chú trọng nhiều đến việc thiết kế ban công để tạo ra sự khác biết. Thay vì sử dụng ban công là nơi phơi quần áo mỗi ngày, sự đầu tư hợp lý sẽ mang đến cho gia đình không gian đầy thú vị. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư độc đáo ấn tượng.

CÁCH THIẾT KẾ TIỂU CẢNH BAN CÔNG CHUNG CƯ ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG

Nếu bạn biết tận dụng khoảng không gian nhỏ của ban công một cách hợp lý, nơi đây sẽ trở thành không gian thì đây sẽ là chỗ thư giãn hay học tập, làm việc vô cùng thú vị. Hãy cùng tham khảo cách thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư độc đáo ấn tượng cùng Kiến Trúc A88.

1. Vườn hoa nhỏ xinh xắn

Thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư độc đáo ấn tượng

Cách thiết kế ban công chung cư là mối quan tâm hàng đầu của những gia đình sống tại nhà chung cư. Để không gian sống trở nên thú vị, xanh tươi và nhiều màu sắc thì trồng hoa là gợi ý không tồi. Bạn có thể đặt một số chậu cây cảnh nhỏ xinh các loại hoa như hoa hồng, hoa đồng tiền hoặc loài hoa bạn yêu thích. Vài giỏ phong lan, hoa mười giờ hay chậu dâu tây, cà chua bi cũng có thể mang lại không gian tuyệt vời. Tùy vào hướng ban công mà bạn có thể chọn loại cây phù hợp để không bị héo, khô. Tùy theo diện tích mà bạn có thể đặt bàn ghế hay thảm cỏ nhân tạo để gia đình có không gian trò chuyện cùng nhau. Đây là thiết kế tiểu cảnh đơn giản nhất, dễ làm nhất bạn có thể áp dụng cho ban công nhà mình.

2. Không gian làm việc xanh

Thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư độc đáo ấn tượng

Nếu trước kia những ban công thường được dùng để phơi quần áo, để máy giặt hay cất đồ thì ngày nay đã khác. Không gian này được tận dụng với những mục đích thú vị hơn nhiều. Một bộ bàn ghế đẹp trong không gian xanh, nhẹ nhàng với cây trồng nhỏ, những vật trang trí nhỏ xinh xắn sẽ giúp bạn có được không gian làm việc xanh lý tưởng. Ban công cũng có thể trở thành nơi tiếp khách uống trà hay không gian đọc sách tuyệt vời. Những tiểu cảnh ban công như thế này giúp cho cuộc sống chung cư của bạn thêm phần thú vị, thoải mái.

2. NHỮNG GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG TỪ KIẾN TRÚC A88

Thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư độc đáo ấn tượng

Thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư độc đáo ấn tượng sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên thú vị, tươi mới. Khoảng không gian tưởng như vô dụng lại trở thành điểm nhấn của căn hộ chung cư. Tùy theo phong cách lựa chọn mà bạn có thể tự mình thực hiện hoặc nhờ đến sự hỗ trợ từ các công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp. Thực tế, sẽ khó có giải pháp tối ưu nếu bạn không có những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này. Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín Kiến Trúc A88 là địa chỉ được nhiều người tìm đến khi muốn có được tiểu cảnh ban công đẹp và khoa học. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Kiến Trúc A88 sẽ mang đến cho bạn những giải pháp lý tưởng nhất.

Thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư độc đáo ấn tượng mang đến cho bạn không gian đẹp và công năng sử dụng hiệu quả. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Kiến Trúc A88 để được tư vấn chi tiết.